THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng
Lời đầu tiên Công ty TNHH đầu tư phát triển Victech Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Victech Việt Nam được thành lập từ năm 2016, dựa trên bề dày kinh nghiệm trong ngành điện công nghiệp, cơ khí và sơn tĩnh điện nhiều năm.
Các sản phẩm cơ khí được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Victech – địa chỉ: xã Cao An, KCN Đại An, Hải Dương, Các sản phẩm kim khí được Victech nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
Nhóm khách hàng mà công ty hướng đến là khách hàng, tổ chức: Khu công nghiệp, Building, Tower,…; Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công trình lớn nhỏ…, Các đối tác của Victech: LG Display, LG Innotek ( KCN Tràng Duệ – Hải Phòng ), Sam sung Bắc Ninh….vv…

Ngoài ra, các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Sản xuất vỏ tủ điện, thang, máng cáp, Gia công cơ khí, Thiết kế – Thi Công và lắp đặt hệ thống tủ điện trọn gói, sơn tĩnh điện, đều đang dần khẳng định được vị thế và nhận được nhiều sự yêu mến của quý khách hàng, đối tác.
Tiếp nối sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, Victech không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, gia tăng nguồn lực, áp dụng những công nghệ mới nhất, cùng đội ngũ nhân viên và công nhân giàu kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực điện công nghiệp, cơ khí và kim khí.
Chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

Với phương châm uy tín, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Quý khách đến với Victech chắc chắn sẽ hài lòng.